Một nhóm các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Quốc gia Singapore gọi thiết bị là Digital Taste Interface (Giao diện vị giác kỹ thuật số)
Cho đến nay chúng tôi đã tạo ra được các cảm giác mặn. K (Thế giới hội nhập/Theo D. Nhóm nghiên cứu hiện đang làm việc trên một dự án "kẹo que kỹ thuật số". Nhưng các nhà nghiên cứu cho biết cho đến nay họ vẫn không thể tạo được loại vị giác thứ năm.
Tấn sĩ Nimesha Ranasinghe nói nó có thể dùng trong các game trên vi tính hoặc cho phép người ta chia sẻ các bữa ăn trên mạng Internet. Đặc trưng của các loại thực phẩm ngon như nấm. Ngọt. Tần số và nhiệt độ. Chua và đắng”. Cho phép người dùng thưởng thức đường mà không đích thực tiêu thụ bất kỳ chút đường nào (không sợ các bệnh liên hệ đến dư đường). M). Video của nhóm nghiên cứu cho thấy những người dự thí điểm làm bộ làm tịch xúc món ăn từ màn hình máy tính của họ và sau đó nếm một điện cực bằng lưỡi để cảm nhận vị của thức ăn.
A. Vị umami. Bắp cải và cà chua. Tấn sĩ Ranasinghe cho biết: "Bằng cách điều khiển chừng độ dòng điện.
No comments:
Post a Comment